ĐÔI LỜI VỀ HỒNG VŨ: NGƯỜI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU CỐC NGUYỆT SAN OVACUP

Câu hỏi mà ai cũng cần và nên trả lời trong cuộc đời này: TÔI LÀ AI…???

Với Hồng, việc xác định bản thân là ai, muốn trở thành ai, biết mình cần phải làm gì là cả một quá trình, là kết quả của sự trải nghiệm và mong ước cá nhân bấy lâu nay. Hồng Vũ lâu nay mang trong mình khát khao được lan toả giá trị đến với cộng đồng, không chỉ là sống để cho chính mình hôm nay tốt hơn ngày hôm qua mà còn là sống để cống hiến, để trao tặng những giá trị mình có cho những người xung quanh cùng cảm nhận được những điều tốt đẹp, những điều hạnh phúc của cuộc sống.

Gói bản thân lại trong bốn tính từ Độc lập – Mạnh mẽ – Tự tin – Lan toả có lẽ đã lột tả được Hồng Vũ phần nào. Có thể nói Hồng là người phụ nữ biết tự lo cho thân, tự lập cho tiền, tự chủ cho tình và tự do cho tâm. Nhưng để tự trưởng thành được như thế này là những lần động viên bản thân phải mạnh mẽ vượt qua đổ vỡ, đứng dậy từ nỗi đau của chính mình để rồi nhìn rõ hơn về giá trị bản thân, giá trị của cuộc sống sau những lần vấp ngã. Bởi Hồng hiểu rõ hơn cả, hạnh phúc không phải là một điểm đến mà là một hành trình, là cảm nhận trong từng bước chúng ta đi. Bởi có những ngày mưa, chúng ta mới hiểu rõ giá trị của những ngày nắng, mới có thể thấy cầu vồng đẹp đẽ trong đời.

Gói bản thân lại trong bốn tính từ Độc lập – Mạnh mẽ – Tự tin – Lan toả có lẽ đã lột tả được tôi phần nào. Có thể nói tôi là người phụ nữ biết tự lo cho thân, tự lập cho tiền, tự chủ cho tình và tự do cho tâm. – HỒNG VŨ

Sứ mệnh tận hiến để tận hưởng, sứ mệnh đồng hành cùng giá trị phụ nữ Việt đã làm nên một Hồng Vũ ngày hôm nay. Là người đồng sở hữu thương hiệu cốc nguyệt san ovacup Hồng Vũ luôn tâm niệm 1 điều rằng thương hiệu của mình có thể không phải là thương hiệu số 1 trên thị trường nhưng chắc chắn phải là thương hiệu trao đi nhiều giá trị nhất cho khách hàng….Niềm hạnh phúc lớn nhất của Hồng Vũ không phải là mình kiếm được bao nhiêu tiền mà là mình đã giúp đỡ và phụng sự được bao nhiêu người trong cuộc đời….ĐẤY CHÍNH LÀ TÔI….HỒNG VŨ CỦA NGÀY HÔM NAY….!!!